ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน          ได้มาก ใช้หมด หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวัง รอบคอบให้มากขึ้นในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือกับคู่ความ โดยเฉพาะวันที่ 23-24 เพราะอาจถูก คดโกง หักหลัง ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน         บริการ งานค้าขาย อยู่ในเกณฑ์ดี หรือนักเขียนจะขายผลงาน ก็จะ มีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน แต่หากคิดจะขยายโครงการ เพิ่มการลงทุน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจอปัญหาจนไปต่อไม่ได้ และจะก่อภาระหนี้สินรุงรังไปอีกยาวนาน สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะยอมพลิกแพลง ยืดหยุ่นไปตามอารมณ์ของนายจ้าง หัวหน้างาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

ความรัก        ใส่ใจการนำเงินไปลงทุน หรือการใช้จ่ายของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น เพราะอาจเผลอ ประมาทจนถูกโกง ที่จะทำให้มีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากการร่วมกลุ่มศึกษา สัมมนา หรือจะเดินทางไปต่างประเทศ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่         

สุขภาพ         ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการออกกำลัง ใช้แรงมากเกินไป ก็อาจทำให้กล้ามเนื้อหลังอักเสบ ที่อาจเรื้อรังไปอีกนาน         

คำแนะนำ      จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทนอดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook