ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน            รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่หากจะซ่อมแซมบ้านพัก ที่อยู่อาศัยในระยะนี้ ก็ควรตรวจสอบ วางแผนงบประมาณให้ดีๆ เพราะมีโอกาสที่จะบานปลายจนแทบจะปิดไม่ลง

การงาน            อยู่ในระยะ “งานทับตัว” ที่ควรระวังหากหักโหม รีบร้อน เร่งรีบมากเกินไป ก็อาจทำให้ประมาท เลินเล่อ จนผิดพลาด ทั้งจากการติดต่อสัมพันธ์ หรือการลงนามในเอกสาร สัญญาต่างๆ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนเสียหายได้

ความรัก            หากคนรัก คู่ครอง กำลังเอาแต่ใจ พยายามจะเรียกร้องให้ได้ดังที่ต้องการ ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะตอบโต้ด้วยอารมณ์รุนแรง เพราะอาจทำให้บานปลายจากเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ สำหรับคนโสดที่พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ควรทำใจเผื่อไว้ด้วย เพราะยิ่งพยายามมากแค่ไหนก็มีเกณฑ์ที่จะผิดหวัง

สุขภาพ             ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้มากขึ้น ระวังโรคเรื้อรังเดิมๆ จะกลับมากำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ          จนถึงวันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัว ได้โคจรมา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ด้วยความรัก เห็นแก่ประโยชน์ของผู้อื่นมากกว่าตนเอง การก้าวไปอย่างช้าๆ อย่างมั่นคง แน่วแน่ ก็จะ เป็นระยะเวลาดีที่สุดของชาวราศีสิงห์ในรอบปี ที่จะประสบผลสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook