ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกสิงหาคม 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกสิงหาคม 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกสิงหาคม 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปักษ์แรกของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกสิงหาคม 2564 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายสักหน่อย เนื่องจากจะมีค่าใช้จ่ายที่คาดเดาไม่ได้เข้ามาเยอะ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับครอบครัว บ้านเรือนที่เพิ่มขึ้น ส่วนรายรับของคุณอาจมีชะงักไปบ้าง

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน เป็นเดือนที่คุณจะสามารถทำรายได้จากหลายทางได้ รวมไปถึงเงินจะเข้ามาที่คุณแบบงงๆ อาจมีโชคจากงานบางอย่างสามารถทำให้ได้รับเงินทีละเยอะๆ แต่ต้องระวังรายจ่ายที่มากด้วยเช่นกัน

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้ต้องระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการใช้จ่ายแก้เครียด ทำให้เงินไหลออกไปแบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนรายรับของคุณนั้นยังเข้ามาแบบปกติ แต่ไม่ได้มากขึ้นกว่าเดิมสักเท่าไหร่ ทำให้ต้องวางแผนให้ดีมากขึ้น

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน ปักษ์นี้คุณยังคงใช้เงินเยอะอยู่ อาจมีการใช้เงินไปกับเรื่องสุขภาพของคุณหรือกับคนในครอบครัว นอกจากนี้หากคุณลงทุนอะไรไว้อาจจะยังขาดทุนอยู่ ต้องใช้เวลาถึงจะกลับมาอยู่ในจุดที่คุณโอเค

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน คุณมีเกณฑ์ได้นำเงินเก็บออกมาใช้ แต่จะเป็นการใช้ไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย หรือใช้ซื้อของกักตุน ทำให้ในช่วงนี้อาจต้องระวังเรื่องการเงินสักหน่อย แต่คุณก็จะยังคงหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น อาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินจากคุณได้ แต่ต้องระวังว่าหากช่วยไปแล้วมีเกณฑ์ไม่ได้คืนสูง ส่วนเรื่องรายรับต้องระวังว่าจะมาไม่ตามกำหนด ทำให้คุณต้องควักส่วนต่างออกไปก่อน

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน คุณจะหารายได้จากทางอื่นๆ ได้มากขึ้น ทำให้การเงินเดินนี้ยังผ่านไปได้ด้วยดี ไม่ค่อยติดขัด แต่อาจไม่ได้เหลือเก็บสักเท่าไหร่ เพราะรายได้ที่รับมาค่อนข้างพอดีกับรายจ่าย นอกจากนี้คุณอาจได้โชคเล็กๆ น้อยๆ จากที่อยู่อาศัยได้เช่นกัน

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะสามารถหาเงินได้มากขึ้น ทำให้ค่าใช้จ่ายที่เข้ามายังไม่มีส่วนไหนที่สะดุดไป แต่อาจไม่ได้เหลือเก็บตามที่ตั้งใจเอาไว้ขนาดนั้น และคุณจะเริ่มหาเงินจากช่องทางอื่นๆ ได้มากขึ้นอีกด้วย

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน คุณยังคงหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ แต่ค่าใช้จ่ายของคุณก็เยอะด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ต้องระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในบ้าน และต้องระวังปัญหาการเงินที่มีข้อกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้องในช่วงนี้ด้วย

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน คุณจะมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ แต่คุณอาจไม่ใช่คนที่ใช้เงินนั้นสักเท่าไหร่ เนื่องจากคุณอาจมีคนที่ต้องแบกรับไว้ข้างหลัง นอกจากนี้อาจถึงเวลาที่ต้องจ่ายหนี้ หรือบัตรเครดิตเข้ามาเรื่อยๆ ต้องบริหารให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจช็อตได้

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน คุณต้องหมุนเงินค่อนข้างเยอะ ในปักษ์นี้คุณจะมีปัญหาเรื่องเงินอยู่สักหน่อย ต้องวางแผนให้มาก ไม่อย่างนั้นอาจสะดุดในช่วงกลางเดือนได้ รายรับของคุณยังเข้ามาแบบปกติ แต่อาจไม่ได้มากตามความต้องการสักเท่าไหร่

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน ต้องระวังเรื่องของการเงินให้มาก เนื่องจากคุณมีค่าใช้จ่ายเยอะ รวมไปถึงมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัวและคนในบ้านมากขึ้น ส่วนรายรับของคุณยังอยู่ที่เท่าเดิม ทำให้ในช่วงนี้ต้องวางแผนการเงินให้มากกว่าปกติ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook