ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน           อยู่ในระยะปลอดโปร่ง ราบรื่นมากขึ้น ที่จะหารายได้เพิ่มขึ้น แต่ก็ควรระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิท มาสร้างสัมพันธ์ด้วย เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะพบเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ที่จะมาล่อลวง โน้มน้าวใจจนเสียรู้เสียเปรียบมากกว่า

การงาน           การติดต่อ สัมพันธ์ทั้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือสมัครงานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน  ที่ควรต้องใส่ใจ ดูรายละเอียดให้มากขึ้นหากจะต้องลงนามทำสัญญา โดยเฉพาะเมื่อมีมูลค่าสูงๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอ “ราคาคุย” ที่หากเผลอเชื่อใจง่ายๆ ก็อาจเสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก           เมื่อคนรัก คู่ครองกำลังอยู่ในระยะ “เจ้าเสน่ห์” ที่อาจมีเพศตรงข้ามอยากเข้ามาใกล้ชิด ตีสนิทด้วย ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะไม่บ่น ไม่ว่า ไม่แสดงอารมณ์หึงหวง หงุดหงิด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังพบเจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ ก็ควรทำใจไว้ เพราะเขา/เธอคนนั้น มีตัวเลือกเยอะ!

ครอบครัว         ใส่ใจดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากการคบเพื่อน เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

คำแนะนำ         จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทนอดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรคพบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook