ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน        อาจได้รับการแบ่งปันจากผลกำไรทางธุรกิจ, จากกองมรดก, ได้มาจากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง และหากจะติดตามทวงถามหนี้สินที่มีคนกู้ยืมไป วันที่ 29-30 ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

การงาน        เชื่อมั่นตัวเองให้น้อยลง ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากผู้ร่วมงานให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้ง่ายมากขึ้น แต่ควรระวังหากเสนอความคิดที่แปลก แหวกแนวจากกติกาของสังคม ก็อาจเป็นอุปสรรคจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ที่จะคัดค้านแสดงความคิดที่ไม่เห็นด้วยอย่างรุนแรง ที่ควรจะ..ถอยดีกว่า

ความรัก       หากสัมพันธ์รักที่ราบรื่น ด้วยเสน่ห์ที่ล้นเหลือในระยะนี้ ก็อาจทำให้ของขวัญ ได้ลาภโดยเสน่หาจากเขา/เธอ หรือแต่หากจะขออะไรก็ควรทำใจสักนิด เพราะอาจถูกบอกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่เขา/เธอพร้อมจะเป็นสายเปย์ จ่ายไม่อั้น เพื่อให้ได้สมปรารถนา แต่ก็ควรระวังเช่นกัน....รักง่าย ได้ง่าย ก็หน่ายเร็ว!

ครอบครัว     ประนีประนอมยอมให้บ้างกับญาติโกญาติกา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาความสัมพันธ์ให้ราบรื่นไว้ได้     

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภมงคล ดาวโชคลาภของชาวราศีกรกฏ ได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า ลาภผลใดๆ รวมถึงคำมั่นสัญญาว่าจะให้ หรือที่ควรจะได้รับอาจถูกบอกเลื่อน ชะลอไปก่อน ซึ่งแค่รอวันเวลาที่ดาวโคจรเดินหน้าปกติ ถึงจะมีโอกาสได้ดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook