ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังมิถุนายน 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังมิถุนายน 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังมิถุนายน 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปักษ์หลังของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังมิถุนายน 2564 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ปักษ์นี้จะยังมีค่าใช้จ่ายเข้ามาอยู่ ต้องระวังการใช้เงินเพื่อแก้เครียด หรือต้องใช้เงินที่มีไปช่วยใคร นอกจากนี้อาจมีเรื่องของการซื้อของออนไลน์ อะไรที่อยากได้ในช่วงนี้ จนอาจทำให้คุณต้องควักเงินเก็บออกมาใช้ก่อนได้

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน คุณจะใช้เงินไปกับเรื่องของสุขภาพ หรือต้องเอาไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลเพื่อดูแลใคร และในขณะเดียวกันคุณเองก็จะมีความกดดันเกี่ยวกับเรื่องเงินมากขึ้น เพราะค่าใช้จ่ายหลายอย่างเข้ามาบีบคั้นคุณมากขึ้น

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้การเงินของคุณจะไม่เป็นไปตามที่คิดสักเท่าไหร่ เนื่องจากต้องหมุนเงินไปจนสิ้นเดือน เงินที่คาดว่าจะได้ดันไม่ได้ตามกำหนด และยังมีเรื่องให้ต้องควักเงินจ่ายกะทันหัน ทำให้คุณอาจต้องเอาเงินที่ไม่อยากใช้มาจ่ายไปก่อน 

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน คุณมีสิ่งที่อยากซื้อ อยากได้ แต่ยังไม่อยากใช้เงินมากในช่วงนี้ เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายหลายอย่างรออยู่ในช่วงปลายเดือน คุณยังสามารถหารายรับเข้ามาได้เรื่อยๆ ก็จริง แต่ดันมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้เตรียมตัวด้วยเช่นกัน ทำให้อาจวางแผนเรื่องเงินผิดคาดไปได้

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ได้ลู่ทางในการหาเงินจากทางอื่นได้มากขึ้น หรืออาจได้งานรับจ้างชั่วคราวเข้ามา ทำให้พอมีเงินใช้จ่ายได้คล่องมือมากขึ้น แต่คุณก็ยังคงมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ย้ายที่อยู่ หรือต้องจ่ายเงินเพื่อให้งานเดินต่อไปได้

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน คุณต้องหมุนเงินค่อนข้างเยอะในปักษ์นี้ มีค่าใช้จ่ายจากหลายทาง โดยเฉพาะเรื่องของที่อยู่อาศัยและครอบครัว คุณอาจต้องเตรียมเงินไว้สักก้อน เช่น ค่าเทอมของบุตรหลานเป็นต้น ส่วนเรื่องของรายได้นั้นคุณสามารถหาเข้ามาได้เรื่อยๆ แต่อาจได้มาแล้วหมดไปมากกว่ามีเก็บ

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน คุณต้องคิดก่อนใช้ให้มากขึ้น เพราะช่วงนี้คุณมีแผนเก็บเงินก้อนเพื่อใช้ในยามจำเป็น แต่ก็มีเรื่องให้ใช้เกี่ยวกับการสังสรรค์ หรือการเข้าสังคมอยู่บ้าง ส่วนรายรับนั้นยังไม่ได้มากเท่าที่ตั้งใจ อาจทำให้ไม่ได้เหลือเงินเท่าที่คิดเอาไว้

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะสามารถหาเงินได้มากกว่าที่ผ่านมา อาจได้งานมาจากทางออนไลน์หรือจากทางไกลได้ แต่คุณก็มีรายจ่ายที่ค่อนข้างเยอะ เรียกได้ว่า ได้เงินมาก็ต้องจ่ายออกไปในทันที ทำให้ในปักษ์นี้คุณยังพอมีเงินหมุนต่อไปได้อยู่

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน คุณพยายามคิดหาหนทางในการหาเงินอยู่เรื่อยๆ และในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเจอคนมาอุปถัมภ์ช่วยเหลือ หรือเข้ามาเป็นหุ้นส่วนเพื่อทำให้เงินงอกเงย นอกจากนี้คุณก็ยังมีรายจ่ายเกี่ยวกับคนรักหรือผู้ใหญ่ในบ้าน ทำให้เงินที่ได้มาก็ต้องนำไปหมุนอยู่ดี

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน คุณมีรายจ่ายเป็นเงาตามตัว ในปักษ์นี้จะมีค่าใช้จ่ายแบบกะทันหัน หรืออยู่ๆ จะมีเครื่องใช้ไฟฟ้า ของในบ้านที่จำเป็นต้องใช้พังจนต้องซื้อใหม่ ส่วนรายได้ของคุณยังมีเข้ามาเรื่อยๆ อาจมีงานที่จ่ายเร็วจ่ายไวเข้ามา ทำให้คุณยังคงหมุนเงินได้เรื่อยๆ อยู่

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน คุณอยากหาเงินให้ได้มากกว่าเดิม เพราะคุณเริ่มรู้สึกว่าค่าใช้จ่ายมันค่อนข้างตึงมือ ในขณะเดียวกันต้องระวังเรื่องการโดนจ่ายเงินช้า หรือได้เงินไม่ครบ ส่วนเรื่องของรายรับนั้นยังมีเข้าอยู่ แต่ไม่ได้พอกับค่าใช้จ่ายเท่าไหร่นัก

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน ปักษ์นี้คุณจะใช้เงินส่วนใหญ่ไปกับเรื่องของสุขภาพ หรือการใช้จ่ายเพื่อตัวเองและคนในครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ ต้องระวังคนในบ้านไม่สบายจนตัวคุณต้องจ่ายเงินค่ารักษาในส่วนนั้น ส่วนรายรับของคุณยังมีเข้ามา แต่ไม่ได้พอสำหรับเก็บออม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook