ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ ที่อาจได้มาจากกิจการ งานค้าขาย หรือ มีกำไรจาการลงทุน แต่ก็ควรระวังจากอารมณ์โลเล เปลี่ยนใจไปมาไม่แน่นอน ก็อาจทำให้สูญเสียเงิน เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้อีกด้วย โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ไม่แสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้ง รับฟังให้มากขึ้น หรือ ยอมทำตามความคิดเห็นของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย รวมถึงทำตามคำสั่งของผู้ใหญ่ หรือ ผู้ที่อาวุโสกว่าในองค์กรที่มนุษย์เงินเดือนทำงานอยู่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนว่างงาน หากจะหางานในระยะนี้ อาจต้องออกแรงมากขึ้น พยายามให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน        

ความรัก แบ่งปันสิ่งดีๆ ที่ได้มาให้กับคนรัก คู่ครอง ไม่ว่าจะเป็นเงินทองของมีค่า หรือ แง่คิด มุมมองดีๆ  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขมากขึ้น หรือ หากจะขอความช่วยเหลือใดๆ จากเขา/เธอ ก็จะมีโอกาสสมหวังมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก มิตรสหายอาจเป็นสื่อนำพาให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอคนนั้น พร้อมจะช่วยให้หายเหงาใจได้....ชั่วคราว

ครอบครัว วันที่ 3-5 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าในบ้านอาจสูญหาย ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ มีผลกำไรจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังอารมณ์โลเล ไม่แน่ใจ เปลี่ยนใจไปมา ก็อาจทำให้พลิกผันจากดีเป็นร้าย ได้เช่นกัน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2564 ดาวอังคาร ดาวนำชีวิตของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การพูด เขียน อย่างไตร่ตรอง รอบคอบ คิดถึงใจคนอื่นให้มากขึ้น ก็จะทำให้บรรลุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว และควรหลีกเลี่ยงที่จะ ประชด แดกดัน เย้ยหยันด้วยวิธีใดๆ  เพราะอาจก่อศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวางได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook