ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน โอกาสหารายได้จากกิจการ งานที่กระทำ จะอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ควรรอบคอบในการใช้จ่าย โดยเฉพาะหากจะตกแต่ง จัดการบ้าน ที่อยู่อาศัย ที่อาจใช้มากกว่างบประมาณที่ตั้งใจไว้

การงาน พิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เริ่มโครงการใหม่ๆ หรือ หางาน ทำงานที่ใหม่ของมนุษย์เงินเดือน เพราะสิ่งที่คาดหวังไว้ นอกจากจะอยู่ในเกณฑ์ทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจก่อภาระหนี้สินติดพันไปอีกยาวนาน สำหรับเจ้าของกิจการ ควรใส่ใจ ดูแลพนักงานคนสำคัญขององค์กรให้มากขึ้น เพราะอาจเจอปัญหา ...อยู่ไม่ทน อยู่ไม่ไหว

ความรัก ร่วมจัดการ แก้ไขปัญหากับเหตุที่เกิดขึ้นในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันในระยะนี้ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะเขา/เธอคนนั้น อาจมาพร้อมกับภาระที่ต้องการความช่วยเหลือ

ครอบครัว อย่าประมาท เงินทอง ของมีค่าในบ้านอาจสูญหาย โดยเฉพาะวันที่ 16-18 ควรระวังให้มาก ๆ

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook