ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ได้มาก เสียหมด ที่อาจเกิดขึ้นได้ในสัปดาห์นี้ ทั้งจากการตัดสินใจที่รวดเร็ว, หรือ อารมณ์อยากเอาชนะที่จะรู้สึกว่าเสียเท่าไหร่ไม่ว่า  แต่เสียหน้าไม่ได้ ที่ควรระวังว่านอกจากจะเสียเงินแล้ว ยังมีโอกาสก่อศัตรูอีกด้วย

การงาน แลกเปลี่ยน แบ่งปันความรู้กัน และอดทน อดกลั้นที่จะใช้อารมณ์รุนแรงในการแสดงความคิดเห็นใดๆ ถึงจะมีโอกาสได้รับความร่วมมือ ช่วยเหลือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง สำหรับมนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน โดยเฉพาะกับนายจ้าง ผู้บังคับบัญชา คำพูดที่ควรติดปากไว้ก็แค่..ค่ะ ค่ะ ครับ ครับ....ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ถูกเขม่น ที่จะรู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี! ซึ่งวันที่ 16-18 ควรใส่ใจให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ไฟไหม้ฟาง! ที่ควรระวังว่าจะอาจเกิดขึ้นในชีวิตรักในสัปดาห์นี้  ทั้งจากอารมณ์รุนแรงที่จะทำให้ทะเลาะกันจนเลิกราของคู่รัก คู่สมรส  หรือ การมีเพศสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่เพิ่งพบกัน ก็อาจก่ออันตรายขึ้นมาได้ หากเขา/เธอคนนั้นอาจมีคนรักอยู่ก่อนแล้ว

ครอบครัว ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย โดยเฉพาะวันที่ 15-16  และควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่อยู่ในเกณฑ์ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 19-21 ที่ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ดาวอังคาร ได้โคจรเข้าสู่ราศีเมษ เข้าสู่เขต “บ้าน” ของตนเอง  ที่จะทำให้ชาวราศีเมษมีพลัง อำนาจมากขึ้นที่จะก้าวสู่การเป็นผู้นำ สู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังอารมณ์ร้อน โกรธง่ายจนขาดสติที่อาจเกิดขึ้นบ่อย ก็อาจทำให้ชีวิตพังพินาศด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook