ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน ราบรื่น ปลอดโปร่ง ที่จะมีโอกาสหารายได้เพิ่มเติม แต่ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างระมัดระวังมากขึ้น ทั้งจากเรื่องการศึกษา หรือ จะให้ความช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจเป็นการ “ให้” อย่างเดียว เป็นการเสียเปล่า  ที่อาจจะไม่ได้คืนกลับมาเลย

การงาน ใส่ใจ รอบคอบให้มากขึ้นในเรื่องการติดต่อ สัมพันธ์ ทั้งจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือ กับเพื่อนร่วมงาน เพราะมีเกณฑ์ว่าจะเข้าใจผิดที่จะทำให้งาน ภารกิจที่หวังถูก “เตะถ่วง” จนล่าช้า เสียหายได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากถูกผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าสั่งให้ทำงานที่ไม่สุจริต ก็หาทางหนีทีไล่ให้ดีๆ เพราะอาจกลายเป็น “แพะรับบาป”

ความรัก จะขออะไรก็รีบขอ จากสัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะเป็นเครดิตการ์ด เอทีเอ็ม ให้อย่างไม่จำกัดวงเงิน แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ยั้งใจสักนิดกับเพศตรงข้ามที่พบเจอโดยเฉพาะจากโลกออนไลน์ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าเขา/เธอคนนั้นจะหวังแค่...เงิน เงิน เงิน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 13-15 หากจะเดินทาง หรือ มีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปถึงล่าช้าได้

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 14 ธันวาคม ดาวจันทร์ดับ อมาวสี เกิดปรากฎการณ์สุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน จะอยู่ในเกณฑ์ดียกกำลังสอง ทั้งจากเริ่มต้นชีวิตใหม่ และ การปลด ปล่อย วาง อดีต หรือ เรื่องที่ผ่านมา ก็จะเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ชีวิตมีพลัง มีชีวิตชีวามากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook