ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะปลอดโปร่ง ราบรื่นมากขึ้น  แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยที่เกินกว่าขีดจำกัดของตนเอง โดยเฉพาะจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือ สังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย  ก็อาจก่อภาระหนี้สินผูกพันไปอีกนาน

การงาน ทางสายกลาง..... หากจะมีการติดต่อ เจรจา หรือ จะทำสัญญาใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ที่หากโอนอ่อน ผ่อนตาม ประนีประนอมมากเกินไป ไม่มีข้อผูกมัดอย่างเข้มงวดแล้ว ก็อาจเจอการ “พลิกลิ้น” บิดพลิ้ว ไม่ยอมทำตามข้อตกลงได้อย่างง่ายๆ ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก รื่นรมย์รัก หากได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักที่ชืดชาด้วยกาลเวลา หรือ ภาระหน้าที่ ได้กลับมาหวาน โรแมนติคมากขึ้นอีกครั้ง แต่ สำหรับคนที่กำลังหมกมุ่นกับรักในโลกออนไลน์ ก็ควรมีสติ ยั้งใจ คิดให้นานๆ เพราะที่ได้เห็น ที่ได้ฟัง จะจริงๆ เท็จ ๆ พลิกไปมาได้ตลอด ไม่แน่นอน

ครอบครัว อดทน อดกลั้น หรือ หลีกเลี่ยงที่จะมีปัญหา ขัดแย้งใดๆ กับคนในครอบครัว เพราะอาจลุกลามจนทะเลาะวิวาท มองหน้ากันไม่ติด

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่หากจะทุ่มเทเงินทอง เพื่อลงทุน เสี่ยงโชคแล้ว ก็อย่าประมาทกับเหตุพลิกผันไม่แน่นอน ที่อาจทำให้ผิดหวังด้วย         

คำแนะนำ วันที่ 21 มิถุนายน 2563 วันที่ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนเกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาแบบวงแหวน ซึ่งกึ่งกลางอุปราคาได้เกิดเวลา 13:42 นาฬิกาในเขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากวันนี้ไปอีก 6 เดือน สำหรับชาวราศีเมถุน แค่เริ่มต้นจาก คิดดี ทำดี พูดดี เขียนดี  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ดึง” ความรู้ ความสามารถหลากหลายที่มีอยู่นำมาใช้ ที่อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ โอกาสดี ๆ ตามมาอย่างมหาศาล