ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังสิงหาคม 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังสิงหาคม 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังสิงหาคม 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เริ่มปักษ์หลังของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังสิงหาคม 2563 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน คุณจะรู้สึกกังวลเรื่องการเงินมาก เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายเข้ามาเยอะกว่าที่คาดเอาไว้ โดยที่มีเกณฑ์หมดไปกับเรื่องของครอบครัว บริวารและคนรัก ด้วยสาเหตุนี้อาจทำให้คุณมีเงินเก็บไม่ได้เท่าที่คิดไว้ 

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน เหมือนว่าในช่วงปักษ์แรกคุณจะใช้เงินไปมาก ทำให้ในปักษ์นี้คุณรู้สึกว่าการเงินค่อนข้างตึงมือ หากคุณหาเงินมาได้เพิ่มคุณก็พร้อมที่จะใช้จ่ายออกไปในทันที ฉะนั้นปักษ์นี้ต้องคอยยั้งมือไว้ มีสติให้มากหน่อย

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน คุณอาจมีคนอยากเข้ามาอุปถัมภ์หรือช่วยเหลือในเรื่องการเงินได้ แต่แน่นอนว่าเขาหวังสิ่งตอบแทนแน่นอน แต่ถ้าพูดในเรื่องของรายจ่ายยังมีเข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ในเรื่องของชีวิตประจำวันซะมากกว่า แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นตึงมือมากนัก

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน การเงินค่อนข้างรัดตัวเพราะก่อนหน้านี้คุณอาจเผลอใช้เงินไปในจำนวนที่มากแล้ว ในปักษ์นี้เลยต้องกระเบียดกระเสียรอยู่สักหน่อย อย่างไรก็ตามแต่ต้องบริหารเงินให้ดียิ่งขึ้น และต้องระวังเรื่องของการลงทุนอะไรเพราะมีเกณฑ์ขาดทุน หรือใช้เวลาที่ค่อนข้างนานกว่าจะได้คืน

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ความรัก ความรักของคนโสด หากมีเข้ามาแล้วยังไม่มีที่ดีก็อยู่คนเดียวไปก่อน เพราะมีเกณฑ์ว่าหากคุณเปิดใจรับใครเข้ามาในช่วงนี้จะนำมาซึ่งความวุ่นวายขนานแท้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วต้องพยายามใส่ใจกันให้มากขึ้น เพราะช่วงปักษ์นี้จะห่างเหินกันมากขึ้น

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ความรัก คนโสด คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนที่เข้าตาจากทางออนไลน์หรือจากการเข้าสังคมกับเพื่อนๆ ได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คู่ของคุณจะคอยสนับสนุนช่วยเหลือคุณในทุกเรื่องหากคุณร้องขอ หรืออาจมาช่วยซัพพอร์ทในสิ่งที่คุณมีปัญหาได้

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน การเงินในปักษ์นี้คุณจะใช้เงินไปเยอะ โดยเฉพาะเรื่องการจ่ายไปกับหนี้สินหรือสิ่งที่ค้างเอาไว้ และขอให้ระวังการเสียเงินแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้และเสียแบบสูญเปล่าไป ขอให้นำเงินนั้นไปซื้อประกันหรืออะไรก็ได้ที่ทำให้คุณได้ประโยชน์แน่ๆ ก่อนดีกว่า

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน คุณสามารถหารายรับได้จากหลายทางก็จริง แต่ต้องระวังว่าได้เงินมาแล้วจะไม่ได้ใช้ไปกับเรื่องของตัวเองสักเท่าไหร่ เพราะคุณต้องจ่ายเงินไปกับเรื่องของครอบครัวด้วย และต้องระวังคนเข้ามายืมเงินแล้วทำเนียนไม่ใช้คืน

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน ส่วนการเงินนั้นคุณมีเกณฑ์นำเงินไปซ่อมแซมสิ่งที่เสียหาย หรือใช้เงินในการแก้ปัญหา โดยเฉพาะในเรื่องของงาน เช่นคุณอาจทำงานไม่ทันจนต้องจ้างคนอื่นมาช่วยเป็นต้น แต่การเงินของคุณก็ยังคงหมุนเวียนได้ดีอยู่

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน การเงินของคุณเรียกได้ว่าไหลออกเป็นเทน้ำเทท่า คุณจะรู้สึกอยากใช้เงิน คันมือมากกว่าปกติ หรืออาจได้ใช้เงินไปกับการเดินทาง เปลี่ยนสถานที่เพื่อลดความน่าเบื่อในช่วงนี้ออกไปได้ด้วย

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน คุณยังสามารถหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ อยู่ แต่คุณอาจจะต้องจ่ายค่าเข้าสังคมมากหน่อยในปักษ์นี้ เช่นการออกไปพบปะเพื่อนหรือคอนเนคชั่น และมีเกณฑ์ที่จะได้ลงทุนกับอะไรบางอย่างในช่วงปักษ์นี้ด้วย

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน คุณจะเริ่มกลับมาจำกัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น เพราะคุณเริ่มที่จะมีเป้าหมายในการเก็บหอมรอมริบบ้างแล้ว ส่วนใครที่มีลูกหนี้อยู่แล้วไปตามทวงหนี้ก็อาจจะต้องทำใจหน่อย เพราะคุณจะยังไม่ได้เงินของตัวเองคืน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook