ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 5 กันยายน 2554

การงาน งานเกี่ยวข้องกับด้านวิศวกรรม ตัวเลข คำนวณ หรือด้านไฟฟ้าก่อให้เกิดผลดีในเรื่องกำไร แต่ ให้ระวังความผิดพลาดในเรื่องการที่ไม่ระมัดระวัง ไม่รอบคอบ การใช้ความสุขุม รอบคอบ หรือการใช้สติจะช่วยลดความผิดพลาดดังกล่าวได้

การเงิน ช่วงนี้จะมีคนให้การอุปถัมภ์ มีคนคอยช่วยเหลือ หรือจะได้เงินจากตนสนิท หรือคนใกล้ตัว รวมไปถึงหน้าที่การงานก็จะนำเงินมาให้ด้วย

ความรัก ยังไม่ค่อยได้ดั่งใจ เพราะการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีเจ้าชะตาก็พยายามอยู่ บางครั้งก็อดไม่ได้ ในเรื่องของอารมณ์และความโกรธ จึงทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรนัก อยากสมหวังในเรื่องความรัก ต้องใช้ความใจเย็นมาก ๆ มากกว่าการใช้อารมณ์

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook