ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือ ได้คืนหนี้สินที่มีผู้ค้างชำระ  แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะเรื่องการบำรุงรักษาสุขภาพที่มากเกินไป ก็อาจทำให้หาเท่าไหร่ ก็ไม่มีเหลือ

การงาน ตัวแทน นายหน้า หรือ ค้าขาย จะอยู่ในเกณฑ์ดี ซึ่งหากขยัน ก็สามารถจะทำรายได้อย่างมากมายมหาศาล และก็เป็นโอกาสทองของนักเขียน นักประพันธ์ ที่จะเสนอผลงาน หรือ ขายลิขสิทธิ์ ก็อาจได้ทั้งเงิน ได้ทั้งชื่อเสียง

ความรัก “ตามใจเธอ” กับคนรัก คู่ครองที่อาจมีอารมณ์ปรวนแปร ไม่แน่นอน แค่ไม่ขัดใจ ไม่ขัดแย้งกับทุกการกระทำของเขา/เธอ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และอาจได้ลาภโดยเสน่หาอีกด้วย แต่สำหรับผู้ที่มีอดีตรัก ฝังใจ ก็อาจได้รับการติดต่อจากเขา/เธอ แต่ก็ควรทำใจสักนิด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่ขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน ๆ ทองๆ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 17-19 ควรระวังการกินอาหารทะเล กุ้ง หอย ปู ปลา อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรวิกลคติ พักรองศาในเขตราศีพฤษภ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรทบทวน ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ตัวเองให้สดใส ไฉไลมากขึ้น เพื่อรองรับสิ่งดีๆ ที่จะมีเข้ามาเพื่อดาวศุกร์เดินหน้าตามปกติแล้ว

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook