ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ และก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่วันที่ 16-18 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะร่วมหุ้นลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะนอกจากมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียแล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนเสียเพื่อนไปเลย

การงาน สัปดาห์แห่ง “ไม่” ไม่เข้าไปยุ่งในกิจการ งานของผู้อื่น ไม่เขียน ไม่พูดจานินทาว่าร้าย กล่าวหาผู้ใด ไม่ยึดติด ไม่หลงเชื่อกับคำพูด เขียนจากสื่อออนไลน์จนกระทำการใดๆ ที่อาจนำไปสู่เหตุ/ภัยร้ายแรงตามมา ...เพียงแค่นี้ ก็จะทำให้อยู่รอด ปลอดภัยแล้ว

ความรัก อย่า “อวดฉลาด” โดยเฉพาะจากคำพูด เขียน ที่ดูแล้วเป็นการ “เกทับบลัฟแหลก” คนรัก คู่ครอง หรือ เข้าข้างญาติพี่น้องใด ๆ  โดยเฉพาะวันที่ 19-21 เพราะอาจเป็นจุดเริ่มต้นของรอยร้าวบางๆ  ที่อาจนำไปสู่การแตกแยก จนหันหลังจากกันได้  สำหรับคนโสดที่กำลังเริ่มต้นแอบรักใครเงียบๆ ก็ควรพยายามที่จะตามติดให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาสสมหวัง

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สัปดาห์นี้ควรระวัง อย่าเข้าไปอยู่ใกล้สุนัข เพราะอาจเผลอจนถูก “กัด” ได้

โชคลาภ อยู่ในระยะได้มาก เสียหมด ไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ซึ่งวันที่ 16-17 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ วันที่ 21 มิถุนายน 2563 วันที่ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนเกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาแบบวงแหวน ซึ่งกึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 13:42 นาฬิกาในเขตราศีมิถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากวันนี้ไปอีก 6 เดือน สำหรับชาวราศีมิถุน แค่เริ่มต้นจาก คิดดี ทำดี พูดดี เขียนดี  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ดึง” ความรู้ ความสามารถหลากหลายที่มีอยู่นำมาใช้ ที่อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ โอกาสดี ๆ ตามมาอย่างมหาศาล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook