ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รับมาก จ่ายมาก ยิ่งขยันในการติดต่อ สัมพันธ์ ก็จะมีโอกาสแสวงหารายได้มากขึ้นโดยเฉพาะจากอาชีพเสริมพิเศษทั้งจากการเป็นนายหน้า ตัวแทน หรือ ค้าขายออนไลน์  แต่ก็อย่าประมาท เพราะมีเกณฑ์เช่นกันว่าจะถูก “โฆษณาชวนเชื่อ” ใดๆ ที่จะทำให้เคลิบเคลิ้มจนสูญเสียจำนวนมากได้

การงาน ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ซึ่งหากเป็นกิจการเข้าเร็ว ออกเร็ว ระยะสั้นๆ  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะทำให้สำเร็จตามเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะมอบหมายงานสำคัญให้กับพนักงาน ลูกน้อง เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอคนที่ “ดีแต่พูด” แต่ทำไม่ได้

ความรัก ขยันแสดงออกอย่างสม่ำเสมอให้เขา/เธอ รู้ว่ารักนะ ถึงจะเป็นส่วนสำคัญที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น โรแมนติคไว้ได้  แต่สำหรับคนโสด ที่กำลังเริ่มมีสัมพันธ์กับลูกน้อง พนักงานของตัวเอง ก็ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูก “เด็กหลอก”

ครอบครัว ฟังหู ไว้หู โดยเฉพาะจากลูกจ้าง บริวาร อย่าเชื่อใจให้มากนัก เพราะอาจนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะเรื่อง...ความรัก

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ        

คำแนะนำ จากวันที่ 29 มีนาคม – 30 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเร็วผิดปกติมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และ ดาวพลูโตในเขตราศีมกร ก่อนที่จะวกกลับมาสถิตที่ราศีธนูตามเดิม ซึ่งจะทำให้คุณลักษณะที่โดดเด่นดีงามแปรเปลี่ยนไป ที่ควรระวังคือ เผลอหมกมุ่นกับการหาเงินจนเห็นแก่ตัว จนละเลยศีลธรรมความดีงามไปอย่างน่าเสียดาย...ยั้งสติคิดให้นานๆ ก็จะพ้นภัยนี้ได้

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook