ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน อาจได้ลาภโดยเสน่หา แต่จะแสวงหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน เป็นสัปดาห์ที่ควรหาวิธีการให้รอบคอบ รัดกุมมากขึ้น ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน  รวมถึงการติดตามทวงถามหนี้สินใดๆ  เพราะอาจถูกบอกเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 22-24 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน ระมัดระวัง อย่าเผลอ อย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเสียรู้ เสียเปรียบ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร สัปดาห์นี้ควรใส่ใจ ดูแลลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากขึ้น เพราะอาจอยู่ในระยะหมดแรง หมดกำลังใจที่จะทำงานแล้ว

ความรัก หากไม่มั่นใจ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะรับปากว่า “จะให้” ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดๆ  กับ คนรัก คู่ครอง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าหากทำไม่ได้ตามสัญญา ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า...รักร้าว สำหรับคนโสด หากกำลังติดต่อสื่อสารกับคนที่พึงใจ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ  ก็อย่าคาดหวังมากนัก โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับหญิงมีครรภ์ ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ ...อันตราย!!

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรวิกลคติ พักรอองศาในเขตราศีพฤษภ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรทบทวน ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ตัวเองให้สดใส ไฉไลมากขึ้น เพื่อรองรับสิ่งดีๆ ที่จะมีเข้ามาเพื่อดาวศุกร์เดินหน้าตามปกติแล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook