ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน จากงาน ภารกิจที่กระทำ รวมถึงจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือ ร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหาย ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีรายได้ มีลาภผลมากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างไม่มีขีดจำกัด ก็อาจทำให้ “เผลอ” จนก่อภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวตามมา

การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ งานสร้างเงิน แต่สัปดาห์นี้ วันที่ 6-7 มีเกณฑ์เป็นวันอุปสรรคทั้งขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือ ก็ยากจะที่จะสำเร็จดังที่หวัง รวมถึง หากเสนองานใด ๆ ก็อาจถูกต่อต้าน ถูกขัดขวางจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจเหนือกว่าได้ ...รู้อะไรไม่สู้รู้วิชา รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

ความรัก แบ่งปันลาภ ผลประโยชน์ที่ได้มาให้กับคู่ครอง ไม่เบียดบังเก็บงำไว้กับตัว ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่ให้มีปัญหาไว้ได้ สำหรับคนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่มิตรสหายจะเป็นสื่อนำพาให้พบรัก เจอคนถูกใจที่จะทำให้ชีวิตรื่นรมย์ แต่ยั้งใจสักนิด  พิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น หากเขา/เธอคนนั้น อายุอ่อนกว่า เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำเรื่องยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

สุขภาพ อยู่ในระยะที่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์ อาจนำพาโรคร้ายมาให้ ซึ่งวันที่ 6-7 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอยู่ในเกณฑ์ดี  ที่อาจจะได้โชคมีลาภ แต่ยั้งใจสักนิดว่า ...โลภมากไป ลาภหายหมด

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 พระราหูได้โคจรจากราศีกรกฎ เข้าไปสถิต ณ เขตราศีมิถุนเป็นระยะเวลาหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว  ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ ความสุข โชคลาภที่มีเกณฑ์จะตามมา ที่จะได้มาอย่างไม่คาดฝัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook