ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน การแสวงหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอารมณ์เสียหน้าไม่ได้โดยเฉพาะกับมิตรสหาย  และวันที่ 17-19 ควรระวังหรือหลบเลี่ยงที่จะเข้าไปยังแหล่งมั่วสุมใดๆ เพราะอาจทำให้สูญเสียทั้งเงิน และอาจมีโรคร้ายตามมาอีกด้วย

การงาน ประนีประนอม ยอมให้ ก็จะมีโอกาสทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว หรือ ทำตาม “คำสั่ง” อย่างเดียวสำหรับมนุษย์เงินเดือน ถึงจะทำให้ไม่ถูกผู้ใหญ่ ผู้ออกคำสั่ง “เขม่น” ที่จะเป็นการก่อศัตรู จนเป็นอุปสรรคขัดขวางความเจริญก้าวหน้าในอนาคตได้

ความรัก เงินทองของบาดใจ โดยเฉพาะที่เป็นการใช้จ่ายร่วมกันกับคนรัก คู่ครอง หากไม่โปร่งใส ชัดเจน ก็อาจทำให้เขา/เธอ หวาดระแวงแคลงใจ คอยตรวจสอบ ที่อาจทำให้สัมพันธ์รัก..ร้าว ซึ่งชาวราศีมีนที่กำลังมีรักซ่อนเร้น ปิดบังอยู่แล้ว ก็ควรระวังเป็นพิเศษ....ความลับไม่มีในโลก

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท กับการร่วมกลุ่มสังสรรค์ใดๆ ในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอคนเป็นพาหะนำโรคร้ายมาให้

โชคลาภ วันที่ 17-19 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ วันที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 16:29 นาฬิกา  จะมีปรากฏการณ์เดือนดับในราศีกำเนิดของชาว ราศีมีน ซึ่งจากวันนี้ไปอีก 1 เดือน ก็จะเป็นโอกาสของชาวราศีมีนที่อยากจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ ที่สามารถจะเลือกทางเดินใหม่ ออกแบบชีวิตตัวเองให้ได้ดังที่หวัง แค่เพียงลงมือ เริ่มต้นกระทำแค่นั้น

                                                               

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook