ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน แสดงความใส่ใจ ให้ความสำคัญในการติดต่อสัมพันธ์เพื่อเงิน เงิน เงิน ให้มากขึ้นกว่าเดิม ถึงจะมีโอกาสสร้างรายได้ มีลาภผลเข้ามาดังที่หวัง รวมถึงยังมีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หา ทั้งจากญาติผู้ใหญ่ หรือ คนรัก คู่ครองอีกด้วย แต่เป็นระยะที่ควรรอบคอบหากคิดจะทำศัลยกรรมความงาม เพราะงบประมาณอาจบานปลายมากกว่าที่คิด

การงาน ใส่ใจสุขภาพให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะหักโหมงานหนักเกินไป เพราะอาจเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้าไปอีก สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระมัดระวังลูกน้อง พนักงานคนสำคัญ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนเสียหายได้ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังเตะฝุ่น ควรติดต่อที่ทำงานเก่า ก็อาจเป็นโอกาสให้มีงานทำ!

ความรัก อยู่ในระยะคนรัก คู่ครองรักใคร่เสน่หา จนอาจถูกจับจ้องสังเกต ระแวดระวังมากขึ้น ซึ่งหากจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา ก็ควรเก็บความคิด การกระทำที่ “นอกกรอบ” ไว้ก่อน และสำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเดินทางไปต่างประเทศทั้งเพื่อศึกษาหรือท่องเที่ยว ก็จะเป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่สามารถสมรส ครองคู่กันได้อย่างรวดเร็ว!

ครอบครัว วันที่ 24-26 ควรใส่ใจ ดูแลสัตว์เลี้ยง บริวาร คนรับใช้ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน หรืออาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียเงินได้

โชคลาภ วันที่ 23-24 มีเกณฑ์เสี่ยงมากที่จะสูญเสีย จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู เงามัวหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน จะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีเมถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสแปลกๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติเป็นสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด แล้วส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัวหม่นไปอีกนาน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook