ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากจะนัดพบ สังสรรค์กับมิตรสหาย คนรัก ในสัปดาห์นี้ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืม เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสีย..ทั้งเงิน ทั้งคนรัก รวมถึงเพื่อนด้วย!

การงาน เป็นสัปดาห์แห่งการ “แกล้งโง่” บ้าง ไม่อวดฉลาดมากเกินไปในการแสดงความคิดเห็นใดๆ ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่หวังได้รับความร่วมมือ ร่วมใจจากหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน หรือจากพนักงาน ลูกน้อง ที่จะทำให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่อยากจะหางานใหม่ หาก “ขยัน” ที่จะหาก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก ยังอยู่ในระยะ “แล้วแต่เธอ” ว่าอะไรก็ว่าตามนั้น และควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ โดยเฉพาะเหตุของบุตร-ธิดา หรือ เรื่องการแสวงหาเงินทองใดๆ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่หากเป็นสัมพันธ์รักที่เริ่มต้นด้วยการหวังลาภผลประโยชน์จากอีกฝ่าย ก็ควรระวัง “คมเฉือนคม” ที่มีเกณฑ์จะถูกหลอกด้วยเช่นกัน

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู เงามัวหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน จะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีเมถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสแปลกๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติเป็นสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด แล้วส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัวหม่นไปอีกนาน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook