ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง มีสติให้มากยิ่งขึ้น จากรายได้ที่อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน และการเสียเงิน เสียอนาคตที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน จึงควรหลีกเลี่ยงที่จะแสวงหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต เพราะอาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะนำพาชีวิตไปสู่เส้นทางวิบัติได้อย่างรวดเร็ว

การงาน ธุรกิจ กิจการที่มีหุ้นส่วน ไม่ราบรื่นนัก ควรระวังเอกสารการเงิน บัญชีหากยุ่งเหยิง ก็อาจเป็นชนวนให้ผู้ร่วมหุ้นคิดว่าไม่โปร่งใส หรือ มีเรื่องทุจริตเกิดขึ้น ที่จะนำไปสู่การวิวาทจนแตกหัก มีเรื่องฟ้องร้อง เป็นคดีความด้วย มนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน ควรตรวจสอบงานให้ละเอียดถี่ถ้วนที่สุด โดยเฉพาะที่รับผิดชอบเรื่องเงิน เพราะมีโอกาสถูกผู้ใหญ่มองไปในแง่ร้ายได้

ความรัก เชื่อเขา คุณหมดตัว! โดยเฉพาะกับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะให้ความช่วยเหลือคนรักในเรื่องใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินทองของมีค่า หรือภารกิจที่เขา/เธอกระทำอยู่ เพราะทุกกรณี มีเกณฑ์นำไปสู่เหตุ/ภัยที่จะนำความเดือดร้อนมาให้ สำหรับคนที่มีอดีตรักฝังใจ ก็อาจได้รับข่าวสาร การติดต่อจากเขา/เธอ แต่ทำใจสักนิด เพราะมีโอกาสสูงเช่นกันว่าจะแค่..ขอความช่วยเหลือ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะออกกำลังกายหักโหม หรือยกของหนักๆ เพราะอาจส่งผลทำให้กล้ามเนื้อบริเวณหลังบาดเจ็บได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่วันที่ 22-24 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดอยากจะ...เสี่ยง           

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายะวิถี ซึ่งคำนวณจากการโคจรตามดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนูร่วมกับดาวเสาร์ ซึ่งจะสถิตอยู่จนถึงเดือนมีนาคม ปี 2563 นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่จะ “คล่อง” มากขึ้นในการหาเงิน หนี้สินที่มีก็จะแก้ปัญหาให้ผ่อนคลายลงไปได้ จะมีมิตรสหายที่พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนมากขึ้น แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบกับการตอบแทนเพราะ...โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook