ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ...หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรระวังความเชื่อ ศรัทธาที่มากเกินไปจนลุ่มหลง งมงาย ก็อาจทำให้ถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น ซึ่งวันที่ 20-22 ควรมีสติ อย่าประมาท เพราะมีโอกาสเผลอใจ จนเผลอตัวมากขึ้น!

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรละเอียดรอบคอบในการเซ็นสัญญา หรือค้ำประกันโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน ที่ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบสูงมาก มนุษย์เงินเดือน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะโยกย้าย เปลี่ยนงาน หากสัมภาษณ์งานใหม่ในระยะนี้ จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก อดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากันด้วยเรื่องบ้าน หรือเรื่องคนในครอบครัว ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด เรื่อยๆ มาเรียงๆ ด้วยเกณฑ์ความรักยังไม่มีให้เห็นเด่นชัดในสัปดาห์นี้

ครอบครัว อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะซ่อมแซม ตกแต่งบ้าน ที่อยู่อาศัย แต่ควร “ยอมให้” กับคนในครอบครัว ที่มีความคิดเห็นแตกต่าง ถึงจะอยู่ด้วยกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข

โชคลาภ วันที่ 20-21 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ     

คำแนะนำ ในวันที่ 7 มีนาคม พระราหูจะโคจรจากราศีกรกฎ ย้อนจักรไปสถิต ณ เขตราศีเมถุนหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ โชคลาภที่มีเกณฑ์ตามมาอย่างไม่คาดฝัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook