ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน อยู่ในระยะไม่แน่นอน อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ เพราะรายได้ที่คาดหวัง อาจพลิกผัน ไม่ได้ดังที่คิด ขณะที่อาจมีรายจ่ายฟุ่มเฟือย หรือเสียเงินเพราะต้องรักษาหน้าตาในวงสังคม ซึ่งวันที่ 15-17 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับคนทำงานเบื้องหลัง หรือ การทำงานอย่างปิดทองหลังพระ ที่จะได้รับผลสำเร็จ จนมีชื่อเสียง เกียรติยศตามมาอย่างไม่คาดคิด แต่ควรระวัง “หากเด่นนักจะเป็นภัย” เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น จนมีศัตรูมืดที่พร้อมจะใส่ร้ายป้ายสี นินทา เพื่อทำให้ชื่อเสียงเสียหาย

ความรัก เสน่ห์ที่มากล้นในระยะนี้ อาจทำให้มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันมากขึ้น ที่จะทำให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะมีสัมพันธ์กับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก หรือ หากคิดจะแย่งชิงมา ก็ได้มาแค่ครึ่งใจ แล้วก็...ไม่นาน!

สุขภาพ วันที่ 11-12 อย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่เกิดจากการใช้อารมณ์ ความเร็ว หรือ ประมาท เพราะผลที่ได้ มีเกณฑ์ร้ายแรงกว่าที่คิด

โชคลาภ อยู่ในระยะเสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู โดยมีดาวเสาร์จะสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงเดือนมีนาคม พ.ศ.2563 นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หาง่าย ใช้คล่อง ที่อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นอย่างเป็นกอบเป็นกำ แต่จนถึงเดือนมีนาคม ก็จะมีโอกาสถูกเบียดเบียน ถูกแบ่งออกไปอย่าง..จำใจ!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook