ใส่เสื้อสีอะไรไปสมัครงาน แล้วได้งานแน่!

ใส่เสื้อสีอะไรไปสมัครงาน แล้วได้งานแน่!

ใส่เสื้อสีอะไรไปสมัครงาน แล้วได้งานแน่!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลายๆ คนอาจจะไม่มั่นใจเวลาไปสมัครงาน วันนี้เรามีเคล็ดลับการเลือกสวมเสื้อผ้าไปสมัครงานอย่างไรเสริมความมั่นใจ เสริมความเป็นสิริมงคล ซึ่งอาจส่งผลให้ได้งานมาฝากกัน

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ควรใส่เสื้อหรือเครื่องประดับสีเขียว เพื่อให้ผู้สัมภาษณ์ได้เห็นความมีศักยภาพของคุณ และควรมีกระเป๋าหรือรองเท้าสีดำติดตัวเพื่อให้ผู้ใหญ่เอ็นดูด้วย

 คนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ควรใส่เสื้อหรือเครื่องประดับสีม่วง เพื่อให้ผู้สัมภาษณ์ได้เห็นความมีศักยภาพของคุณ และควรมีกระเป๋าหรือรองเท้าสีฟ้า น้ำเงินติดตัวเพื่อให้ผู้ใหญ่เอ็นดูด้วย

 คนเกิดวันอังคาร

สำหรับคนที่เกิดวันอังคารควรใส่เสื้อหรือเครื่องประดับสีส้ม เพื่อให้ผู้สัมภาษณ์ได้เห็นความมีศักยภาพของคุณ และควรมีกระเป๋าหรือรองเท้าสีแดงติดตัวเพื่อให้ผู้ใหญ่เอ็นดูด้วย

 คนเกิดวันพุธ

สำหรับคนที่เกิดวันพุธควรใส่เสื้อหรือเครื่องประดับสีดำ เพื่อให้ผู้สัมภาษณ์ได้เห็นความมีศักยภาพของคุณ และควรมีกระเป๋าหรือรองเท้าสีเหลือง ขาวติดตัวเพื่อให้ผู้ใหญ่เอ็นดูด้วย

 คนเกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีควรใส่เสื้อหรือเครื่องประดับสีแดง เพื่อให้ผู้สัมภาษณ์ได้เห็นความมีศักยภาพของคุณ และควรมีกระเป๋าหรือรองเท้าสีเขียวติดตัวเพื่อให้ผู้ใหญ่เอ็นดูด้วย

 คนเกิดวันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ควรใส่เสื้อหรือเครื่องประดับสีชมพู เพื่อให้ผู้สัมภาษณ์ได้เห็นความมีศักยภาพของคุณ และควรมีกระเป๋าหรือรองเท้าสีส้มติดตัวเพื่อให้ผู้ใหญ่เอ็นดูด้วย

 คนเกิดวันเสาร์

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ควรใส่เสื้อหรือเครื่องประดับสีฟ้า น้ำเงิน เพื่อให้ผู้สัมภาษณ์ได้เห็นความมีศักยภาพของคุณ และควรมีกระเป๋าหรือรองเท้าสีชมพูติดตัวเพื่อให้ผู้ใหญ่เอ็นดูด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook