ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน       อาจได้รับลาภผลประโยชน์มากขึ้นจากการซื้อ-ขาย เป็นนายหน้าค้าที่ดิน หรือสิ่งปลูกสร้าง รวมถึงจะติดตาม ทวงถามหนี้สินค้างชำระ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นด้วย แต่ควรคิด พิจารณาให้รอบคอบ หากจะหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกหักหลัง ถูกจับกุม ดำเนินคดีอย่างรวดเร็ว

การงาน      ธุรกิจส่วนตัว งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี เรื่อยๆ มาเรียงๆ แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ทั้งคำพูด/เขียนที่ไม่ชัดเจน หรือแบ่งรับแบ่งสู้ ก็อาจทำให้ผู้ฟัง ผู้ที่ติดต่อด้วยไม่เชื่อใจ ไม่ไว้วางใจ รวมถึงการสมัครงาน สัมภาษณ์งานด้วย เพราะจะทำให้เสียโอกาสอย่างน่าเสียดาย

ความรัก     รักแท้ในยามยาก ดูแลใส่ใจสถานะการเงินของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น รวมถึงช่วยเหลือ หากเขา/เธออยู่ในสภาวะวิกฤต ฝืดเคือง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด การเสียสละเงินทอง หรือออกแรงเข้าช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากในระยะนี้ นอกจากจะได้บุญแล้ว ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่อีกด้วย

ครอบครัว    ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้ง่าย ๆ จากสภาวะอากาศเปลี่ยนแปลง ไม่แน่นอน

โชคลาภ     วันที่ 21-23 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ    จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook