ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน         อาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือ ได้จากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่สัปดาห์นี้ รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก โดยเฉพาะจากเหตุจำเป็นภายในครอบครัว รวมถึงญาติสนิทมิตรสหาย ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะให้กู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากจะไม่ได้คืนแล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันอีกด้วย

การงาน         หากมีเหตุจำเป็นต้องเดินทางไปต่างจังหวัด ควรเตรียมพร้อมให้มากๆ อย่าประมาท เพราะอาจมีเหตุ/ภัย อุปสรรคที่จะทำให้ไปถึงล่าช้า สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะลุกลามจนมองหน้ากันไม่ติด และอาจถูกให้ออกจากงานได้

ความรัก        ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า...โดยเฉพาะจากญาติสนิทมิตรสหาย เพราะหากนำมาเป็นประเด็นขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้มีปัญหาจนวิวาทกันเองได้ สำหรับคนโสด ยั้งใจสักนิด กับเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันในสัปดาห์นี้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

ครอบครัว       จากวันที่ 8 ไปแล้ว หากมีเรื่องผลประโยชน์ขัดกัน ก็อาจทำให้มีปัญหากับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง ที่จะลุกลามจนทะเลาะวิวาทกัน

โชคลาภ         การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ       นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook