ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน            อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน และหากใช้สัญชาตญาณนำทาง ทั้งการหาข้อมูล รับข่าวสาร ก็จะเป็นโอกาสที่จะแสวงหารายได้ หาลาภผลประโยชน์ให้มากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังจากอารมณ์รักใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน           การติดต่อสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะจากความคิดที่สร้างสรรค์ นำเสนอสิ่งแปลกใหม่ ก็จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จอย่างไม่คาดฝัน แต่วันที่ 3-5 ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน อาจทำให้เข้าใจผิดทั้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า หรือกับผู้ที่ร่วมงานด้วย

ความรัก          จะขออะไรก็รีบขอ เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ดี ที่คนรัก คู่ครอง พร้อมจะสนับสนุนโดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ สำหรับคนโสดที่กำลังแสวงหารักแท้ การเข้าร่วมงาน ร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็จะเป็นโอกาสดีที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่พร้อมจะเริ่มต้นสร้างเสริมสถานะให้มั่นคงมากยิ่งขึ้น

สุขภาพ           อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 1-3 ควรระวังหากบริโภคอาหารที่มากเกินไป โดยเฉพาะอาหารทะเล ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ          อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ         จนถึงวันที่ 7 พฤษภาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตในเขตราศีพฤษภ ซึ่งหมายถึง เป็นระยะ “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” ด้วยความตั้งใจ มุ่งมั่นอย่างแรงกล้า และความขยัน ก็จะทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ตั้งสติสักนิด เพราะมีเกณฑ์ “ใจง่าย” ที่จะคล้อยตาม ทำให้ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย หรือหมดไปกับการเสี่ยงโชค

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook