ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ...หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน      รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่สัปดาห์นี้ควรใส่ใจเรื่องของสุขภาพทั้งของตนเอง และคนใกล้ชิดให้มากขึ้น เพราะอาจทำให้ต้องเสียเงินมากขึ้นอีกด้วย

การงาน      ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว มีสติมั่นคง ไม่หวั่นไหว รักษาอารมณ์ให้เยือกเย็นในการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ถึงจะทำให้เกิดผลสำเร็จดังที่หวัง แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ใส่ใจ ระมัดระวัง ลูกน้อง พนักงานที่เป็นชาวต่างชาติ หรือที่สูงวัยกว่าให้มากๆ เพราะอาจทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้

ความรัก      อยู่ในระยะที่ควรระมัดระวัง เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ โดยเฉพาะจาก “เพื่อนร่วมงาน” ที่อาจมาเป็นยาดำ แทรกกลางระหว่างคุณกับคนรัก คู่ครอง สำหรับคนโสด ก็อาจพบรัก เจอคนถูกใจจากงาน ภารกิจที่ทำร่วมกัน จนถึงขั้นรักจริงหวังแต่ง แต่ทำใจสักนิด เพราะเขา/เธอคนนั้นรอบคอบ ระมัดระวังตัวเองสูงมาก

สุขภาพ       อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้ “ขา” ให้มากขึ้น หากใช้กำลังอย่างหักโหม อาจทำให้อักเสบ บาดเจ็บได้

ครอบครัว      วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม ควรระวังที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย ...เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

โชคลาภ       วันที่ 26-27 อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ      วันที่ 21 มกราคม 2562 พระจันทร์จะเพ็ญปูรณมี เกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความทุกข์ที่ผ่านมาจะจบลงได้ พร้อมกับการเริ่มต้นใหม่ ณ วันนี้ หากใช้เหตุผล พิจารณาให้รอบคอบ ให้ดวงตาสว่างสดใสด้วยปัญญาที่ไตร่ตรองอย่างลึกซึ้ง ไม่หมองมัว ใจหม่นด้วยอารมณ์ กิเลส ตัณหาที่มามัวเมา ที่จะทำให้ชีวิตทุกข์ สุดระทมเพราะตัวเอง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook