ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน         รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่สัปดาห์นี้ควรตั้งสติ ยั้งใจสักนิด เพราะอาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้ “เงินร้อน” อยากจะจ่ายโดยไม่ได้ตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ และวันที่ 24-25 หากมีนัดเรื่องเงินๆ ทองๆ ควรเผื่อใจ เตรียมใจไว้ เพราะอาจถูกบอกเลื่อน ถูกปฏิเสธด้วย

การงาน        ภารกิจ งานในสัปดาห์สุดท้ายของปี อาจต้องใช้พลัง ความกระฉับกระเฉงให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอแรงเฉื่อยทั้งของตนเองและผู้ที่เกี่ยวข้อง ที่จะทำให้ไม่สำเร็จดังที่หวัง และวันที่ 24-25 ระวังการติดต่อสัมพันธ์กับสตรีที่อาวุโสกว่า หากไม่อ่อนน้อม ถ่อมตัวให้มากพอ ก็มีเกณฑ์ที่จะถูกต่อต้าน ตำหนิ และ เมินใส่!

ความรัก       สัปดาห์นี้หากมีความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน ก็อาจเป็นชนวนที่จะทำให้ทะเลาะวิวาท หมางใจกันไปอีกเป็นเดือน! สำหรับคนโสด มีเกณฑ์สูงที่จะพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ที่จะเป็นเพศตรงข้ามที่สูงวัย มีสถานะทางสังคมที่สูงกว่า แต่ยั้งใจสักนิด เพราะมีโอกาสสูงเช่นกันว่า เขา/เธอ คนนั้นจะมีคู่ครองอยู่แล้ว

ครอบครัว      สุดสัปดาห์ อดทน อดกลั้นให้มากขึ้น เพราะอาจทำให้ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ในครอบครัว กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

โชคลาภ        การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ      จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook