ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน      มีสติ พิจารณาให้รอบคอบ ทั้งจากเรื่องของบุตร-ธิดา หรือ จากการดูแลสุขภาพที่มากเกินไปหรือไม่จำเป็น ก็อาจเป็นเหตุทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้นอย่างไม่คาดคิด

การงาน       งานใหม่ โครงการใหม่ หากเริ่มกระทำในสัปดาห์นี้ ควรตรวจสอบดูให้ดีๆ เพราะอาจไป “ล้ำเส้น” ขัดผลประโยชน์ของผู้อื่น จนก่อศัตรูที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งาน ภารกิจนั้น ล้มเหลวตั้งแต่เริ่มก็ได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 26-28 ควรหลีกเลี่ยงที่จะพลิกแพลง “พลิกลิ้น” กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะจะส่งผลร้ายคืนกลับมาอย่างรวดเร็ว

ความรัก      การแสดงออกที่ทำให้คนรัก คู่ครองเชื่อใจ ไว้วางใจ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข และจะมีโอกาสได้ลาภ ของขวัญมีค่าจากเขา/เธอ อีกด้วย  สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรตรวจสอบดูให้ดีๆ ก่อน เพราะเขา/เธอคนนั้นอาจมีภาระ มีปัญหาการเงินที่รอให้ช่วยอยู่

ครอบครัว      อคติ หรือ ลำเอียงกับบุตร-ธิดา ที่ไม่เท่าเทียมกัน สัปดาห์นี้ ควรระวังอาจทำให้บ้านร้อน ลุกเป็นไฟได้

โชคลาภ      ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีโอกาสได้มาก แต่ก็มีเกณฑ์พลิกผัน หมดมากเช่นกัน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดอยากจะเสี่ยง

คำแนะนำ      นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook