ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน     รับมาก จ่ายมาก การแสวงหาลาภผลเพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี หรือ จะติดต่อ ทำธุรกรรมกับธนาคาร ทั้งขอขยายวงเงินสินเชื่อ ขอกู้เงิน ผ่อนชำระหนี้ใดๆ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 8-9 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ หากมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ เสียโอกาสได้

การงาน      เป็นสัปดาห์ที่ควรมีสติ ยั้งคิด อย่าปล่อยให้ความอยากได้ อยากมีมากจนครอบงำจิตใจ ที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้นสาย ทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เสียชื่อ หมดความน่าเชื่อถือไปอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะในสายตาของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่อาจเป็นการตัดเส้นทางอนาคตที่ถูกปูมาไว้อย่างงดงาม

ความรัก     สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะทำตัวฟุ้งเฟ้อ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ พูดจาไม่มีแก่นสาร เพราะอาจทำให้คนรัก คู่ครอง ที่กำลังเครียด กดดันอยู่แล้ว อารมณ์เสียมากขึ้น จนอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้  สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ จากงาน ภารกิจที่กระทำ แต่ก็ทำใจสักนิด เพราะตอนนี้ เขา/เธอ อาจไม่สนใจคุณเลย

ครอบครัว     วันที่ 8-9 ระวังเงินทอง ของมีค่าในบ้านจะสูญหาย ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน อันตราย!

โชคลาภ    วันที่ 8-9 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค 

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรวิปริต พักร ดับในเขตราศีกำเนิด โดยสถิตร่วมกับดาวพุธ ซึ่งตามคำโบราณท่านว่าไว้ พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาทำให้หลงจนซมซาน จึงควรระวังกิเลส ตัณหา ความอยากได้ อยากมี อยากเป็น จากพลังของดาวศุกร์และดาวพุธ โดยไม่มีการยับยั้งชั่งใจ พิจารณาให้รอบคอบ ก็จะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook