ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน    เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ ตั้งสติ ยั้งคิดสักนิด เพราะจากเหตุจำเป็นภายในครอบครัว และการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามอารมณ์ทั้งของตนเอง คู่ครองและบุตร-ธิดา ก็อาจทำให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน    ยิ่งขยัน ยิ่งมีโอกาสมากขึ้น โดยเฉพาะกับงานตัวแทน นายหน้า หรือ ลูกจ้าง พนักงาน แต่ควรระวังการแสดงความคิดเห็นที่ไม่ชัดเจน หรือ ในการสัมภาษณ์งาน ก็ยังอยู่ในระยะที่จะไม่ได้รับความเชื่อถือ ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คิดอยากทำ ไม่ประสบความสำเร็จ

ความรัก    จับปลาสองมือ! โดยเฉพาะถ้าปลาตัวหนึ่งเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก รักที่เพิ่งเกิดขึ้น ก็ควรระวังเพราะนอกจากจะถูกหลอกล่อทำให้เสียเงิน ยังอาจทำให้เจ็บตัว ครอบครัวร้อนลุกเป็นไฟ หมดความสุขไปอีกนาน สำหรับคนโสด ควรพิจารณาเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันระยะนี้ให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งกายใจ เพราะมีเกณฑ์ว่าเขา/เธอคนนั้น มีคู่อยู่แล้ว

ครอบครัว     ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่และคนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย

สุขภาพ        อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ผู้ที่มีโรคเรื้อรังบริเวณอวัยวะเพศ ช่องคลอดก็ไม่ควรประมาท เพราะอาจกำเริบขึ้นมาอีกได้

โชคลาภ      ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดอยากจะเสี่ยง

คำแนะนำ     จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook