สีเสื้อผ้าเสริม "เรื่องบริวาร"

สีเสื้อผ้าเสริม "เรื่องบริวาร"

สีเสื้อผ้าเสริม "เรื่องบริวาร"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สีของเสื้อผ้ามีผลต่อสิ่งรอบตัวไม่ว่าจะเป็นการเสริมดวงทางด้านโชคลาภ เรื่องการงาน ความรัก รวมไปถึงเรื่องบริวารคนรอบข้างด้วย และวันนี้ Sanook! Horoscope ได้นำเรื่องราวเกี่ยวกับการใส่เสื้อผ้าเสริมดวงด้านบริวารมาฝากกันค่ะ

 

 

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ หากต้องการเสริมในเรื่องบุตรบริวารให้มีความเชื่อฟังและมีความจงรักภักดี ขอแนะนำว่าควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีแเดง

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ หากต้องการเสริมในเรื่องบุตรบริวารให้มีความเชื่อฟังและมีความจงรักภักดี ขอแนะนำว่าควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีเหลือง, เสื้อผ้าสีขาว, เสื้อผ้าสีครีม

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร หากต้องการเสริมในเรื่องบุตรบริวารให้มีความเชื่อฟังและมีความจงรักภักดี ขอแนะนำว่าควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีชมพู, เสื้อผ้าสีโอลด์โรส

สำหรับคนที่เกิดวันพุธ หากต้องการเสริมในเรื่องบุตรบริวารให้มีความเชื่อฟังและมีความจงรักภักดี ขอแนะนำว่าควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางคืน หากต้องการเสริมในเรื่องบุตรบริวารให้มีความเชื่อฟังและมีความจงรักภักดี ขอแนะนำว่าควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา, เสื้อผ้าสีดำ

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี หากต้องการเสริมในเรื่องบุตรบริวารให้มีความเชื่อฟังและมีความจงรักภักดี ขอแนะนำว่าควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม, เสื้อผ้าสีทอง

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ หากต้องการเสริมในเรื่องบุตรบริวารให้มีความเชื่อฟังและมีความจงรักภักดี ขอแนะนำว่าควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีฟ้า, เสื้อผ้าสีน้ำเงิน

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ หากต้องการเสริมในเรื่องบุตรบริวารให้มีความเชื่อฟังและมีความจงรักภักดี ขอแนะนำว่าควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ, เสื้อผ้าสีม่วง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook