ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน     รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี ไม่มีติดขัด แต่เป็นระยะที่ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง เพราะอาจมีค่าใช้จ่ายจำเป็นที่คาดไม่ถึง ทั้งจากเหตุภายในครอบครัว เรื่องของบุตร-ธิดา และ การดูแลสุขภาพทั้งของตัวเองและบริวาร

การงาน      แค่ไม่ฝันเฟื่อง คิดแล้วลงมือทำ โดยแยกแยะสถานการณ์ตามเหตุผลที่แท้จริง ก็จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และไม่ผิดพลาด แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน อ่อนน้อม รับฟัง ไม่ควรขัดแย้งคำสั่งที่ได้รับ เพราะสัปดาห์นี้ อาจเจอผู้ใหญ่เจ้าอารมณ์ วางอำนาจที่จะทนไม่ได้หากถูกต่อต้านใดๆ

ความรัก      ไม่ระบายอารมณ์ความเครียดใส่เขา/เธอ  แต่ร่วมด้วยช่วยกันแก้ปัญหาภายในครอบครัวที่อาจเกิดขึ้นในระยะนี้ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น  คนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรทำใจ เพราะมีโอกาสเจอคู่แข่งที่เหนือกว่าเยอะ!

สุขภาพ         เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง หากไม่ใช่แพทย์สั่ง อาจมีปัญหาจากการกินยา หรือ จากสารเสพติดใดๆ

โชคลาภ        การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะได้มาก เสียหมด ซึ่งวันที่ 19-21 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 18 กันยายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อารมณ์ที่หนักแน่น แน่วแน่ในความคิด การตัดสินใจที่เด็ดขาด และไม่ย่อท้อกับอุปสรรคที่เกิดขึ้น ก็จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวัง อย่ามองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เพราะอาจลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่ยากจะแก้ไขด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook