ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 2 มิถุนายน 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยนพัฒนา หรือเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ มีโชคในการทำงาน แม้จะมีเรื่องยุ่ง ๆ บ้างก็ตาม และจะมีอุบัติเหตุเล็กน้อย ๆ ในเรื่องของการงาน ให้ระวังในเรื่องของสุขภาพ อย่าหักโหมงานมากเกินไป เพราะอาจจะส่งผลในเรื่องของสุขภาพ

การเงิน มีโอกาสจะได้รับเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และดูเหมือนเจ้าชะตามีของที่อยากจะได้ในเรื่องของเครื่องแต่งตัว หรือเครื่องประดับ ของมีค่า หรืออัญมณีต่าง ๆ ก็ถือว่าดีเพราะจะช่วงส่งเสริมในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ได้

ความรัก ช่วงนี้จะเข้าในในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ว่าต้องการแบบไหนหลังจากที่ไม่แน่ใจตัวเองมานาน ความกระจ่างจะชัดเจนในช่วงนี้ แต่ทุก ๆ อย่างยังไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ในเรื่องของอนาคต
ให้ใช้ความอ่อนหวานในการปฏิบัติ งดใช้อารมณ์ในการคุยกัน ให้ใช้ความอ่อนหวานและความเข้าใจเพื่อให้ความสัมพันธ์นั้นดำเนินไปอย่างราบรื่น

เด็กที่เกิดในวันนี้ มีความขยัน ฉลาด ร่างกายแข็งแรง ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ มีนิสัยขี้งอน พูดเก่ง เหมาะที่จะเรียนทางด้านภาษา หรือธุรกิจการค้า เมื่อโตขึ้นก็จะโดดเด่นในสังคม และจะได้ย้ายที่อยู่อาจไปไกลถึงต่างประเทศเลยก็ได้

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรถวายภัตตาหารให้กับพระภายในบ้าน หรือนั่งสมาธิแผ่เมตตาจิตอย่างน้อยวันละ 10 นาที ถวายสังฆทานในเรื่องของยา

สีมงคล สีขาว, สีทอง

อัญมณีมงคล พลอย, ทับทิม

เลขนำโชค 4, 3, 7

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook