ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน        ซื่อสัตย์ จริงใจ ตรงไปตรงมา และอดทน อดกลั้น ใช้ความใจเย็นในการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ถึงจะทำให้มีรายได้เพิ่มพูนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่วันที่ 27-28 ควรระวัง หลีกเลี่ยงที่จะไปลำพังในที่เปลี่ยวยามวิกาล เพราะมีเกณฑ์ถูกปล้น ชิงทรัพย์

การงาน          การเสนอขายผลงานการเขียน เสนอโครงการ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่การติดต่อสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาไม่แจ่มใสนัก โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ผลประโยชน์ขัดกัน ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานด้านบัญชี การเงิน รอบคอบมากขึ้นอีกนิด ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจเหนือกว่ากำลังจับตามองอยู่!

ความรัก        สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เป็นสัปดาห์ที่ควรอดทน อดกลั้นกับอารมณ์แปรปรวนของคนรัก คู่ครอง เพราะเรื่องแค่นิดเดียว น้ำผึ้งแค่หยดเดียวก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด อันตราย!! เพศตรงข้ามที่เพิ่งพบกันในสัปดาห์นี้ อาจนำเภทภัยมาสู่ตน ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า และ เจ็บตัว!

สุขภาพ        ยังอยู่ในระยะที่ควรดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้เพียงพอ และทำจิตใจให้แจ่มใส ถึงจะทำให้โรคภัยไข้เจ็บที่เจ็บป่วยเรื้อรัง ทุเลา อาการดีขึ้น หรือ หายขาดเลย!

โชคลาภ          ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดอยากจะเสี่ยง

คำแนะนำ        วันที่ 11 สิงหาคม ดวงจันทร์จะดับอมาวสี พร้อมจะเกิดสุริยุปราคาในเขตราศีกรกฎ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน การเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ พัฒนาจิตใจ จะเสริมพลัง อำนาจ ความสำเร็จให้กับชาวราศีกรกฎ แต่ควรระวัง “อัตตา” อวดดี ถือดี ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร ก็อาจนำความผิดหวัง หรือ ยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook