ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2554

การงาน โดดเด่นในเรื่องการติดต่อเจราจา การเปลี่ยนแปลง การเดินทางต่างประเทศอยู่ในเกณฑ์ดี การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในการทำงานก็เป็นสิ่งที่เจ้าชะตาถนัดอยู่แล้ว การงานในช่วงนี้ช่วงแรกจะมีอุปสรรค์ค่อนข้างมาก แต่ในช่วงยาวให้พยายามต่อไปก็จะสามารถประสบความสำเร็จได้

การเงิน การวางแผนในเรื่องของงานจะทำให้ได้มาซึ่งเงินทอง เป็นการได้มาอย่างเรื่อย ๆ ขยายตัวอย่างเป็นโชค ประสบความสำเร็จด้านเงินทอง และทรัพย์สินเป็นที่น่าพอใจ

ความรัก คนที่จะเข้ามามีบทบาทกับเจ้าชะตาในช่วงนี้จะมีลักษณะสูง ฉลาดรอบรู้ ตาอ่อนไหว เป็นการแนะนำให้จากญาติ หรือในหมู่ของเพื่อนฝูง มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี หรือมีการเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook