ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน       รับมาก จ่ายมาก อาจได้ลาภผลเพิ่มขึ้นจากการลงทุน หรือ ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่สุดสัปดาห์ควรระวัง เตรียมพร้อมไว้ เพราะอาจมีเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้จ่ายเงินกะทันหัน

การงาน       สัปดาห์แห่งการ “รีไซเคิล” นำสิ่งที่คิดว่าเสียกลับมาใช้ประโยชน์ ทั้งจากงานที่ซุกเก็บเอาไว้ ที่อดีตอาจไม่มีคุณค่า แต่วันนี้อาจมีค่ามากกว่าที่คิด รวมถึงการรื้อฟื้นติดต่อสัมพันธ์ที่ห่างหายไปนาน ก็อาจก่อให้เกิดลาภผลตามมาอีกด้วย แต่วันที่ 25-26 อย่าประมาท อาจมีเหตุทำให้ “ร้อนใจ” การตัดสินใจที่รีบร้อนเกินไป ก็อาจทำให้ “พลาด” ได้

ความรัก      หึงหวง แง่งอนแต่พองาม ก็อาจทำให้คนรัก คู่ครอง มีความสุข จนอาจได้รับของขวัญ ของฝาก ของมีค่า แต่ระวังถ้า “มากเกินไป” ก็จะเป็นเหตุทำให้รักมีรอยร้าวด้วยเช่นกัน สำหรับคนโสด ที่ยังโหยหาอดีต สัปดาห์นี้ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าว หรือได้รับการติดต่อจากเขา/เธอ คนนั้นแล้ว

ครอบครัว       วันที่ 25-26 ควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย และควรระวังที่จะนำพาคนแปลกหน้าที่เป็นผู้หญิงเข้าไปในบ้านด้วย

โชคลาภ        อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ        จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook