ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 17พฤษภาคม 2554

การงาน งานที่ต้องออกสู่สาธารณะชน การพบปะผู้คนในที่วสาธารณะควรหลีกเลี่ยงเพราะอาจจะก่อให้เกิดความวุ่นวาย ส่วนงานที่เหมาะคืองานที่เกี่ยวกับการตลาด มาเก็ตติ้งต่าง ๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความเครียดยังมีอยู่ แต่โดยรวมก็ยังไปได้

การเงิน มีเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอย มีเงินทองเพิ่มพูน ประสบความสำเร็จในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ อย่างน่าพอใจ การเงินโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ความรัก มีความรู้สึกเหงา หรือเครียด ๆ ในเรื่องของความรัก ควรปรึกษาเพื่อนที่มีความเข้าใจในเรื่องของความรัก ไม่ควรอยู่คนเดียว ช่วงนี้ถ้าห่างคนรักเมื่อมีการนัดเจอไม่ควรชวนเขาทะเลา หรืองอนมากจนเกินงามเพราะอาจทำให้ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นเพิ่มขึ้นมาอีก

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook