ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการเปลี่ยนแปลง หรือพบปะผู้คนมากมาย หรือมีเกณฑ์ย้ายที่ในเรื่องของการงาน และมีความเครียดในการทำงานที่ค่อนข้างมาก แต่มีเพื่อนร่วมงาน หรือบริวารที่ดีที่จะสามารถแบ่งเบาในเรื่องของงานได้

การเงิน บริวาร คนใกล้ตัว หรือญาติมิตรจะนำโชคมาให้อย่างไม่คาดฝัน มีการได้เข้ามาของเงินทองเป็นอย่างดี แต่ภาระในเรื่องการใช้จ่ายก็ยังมีมากเป็นเงาตามตัวด้วย

ความรัก รู้สึกว่าสิ่งต่าง ๆ ที่อยากจะให้เป็น ด้วยคำพูด การจริงใจ การแสดงออกที่เต็มที่ของเราแล้ว ความมั่นคงที่เรามีให้ แต่กลับรู้สึกว่าผลที่กลับมาไม่ได้ดังใจเท่าใด ฝ่ายคนรักอยากเอาชนะเรามากกว่า แต่เราก็อยากจะบอกเขาว่าเรานั้นรักเขาจริง ๆ

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook