ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2554

การงาน มีเกณฑ์พบปะ พบเจอผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีระดับสูง ให้ระวังผู้ใหญ่หรือเจ้านายช่วงนี้จะอารมณ์ร้อน เราควรรู้ทัน และมีการปรับตัว หรือเตรียมพร้อมต่าง ๆ ในเรื่องของผลงานในสิ่งที่เขาต้องการจัดการการงานให้เรียบร้อย ทำให้เจ้านายทึ่งว่าสิ่งที่เขาต้องการเราสามารถทำได้อย่างลงตัว ซึ่งอาจจะส่งผลในเรื่องการปรับเปลี่ยนหน้าที่การงานที่สูงขึ้นได้โดยเร็ว

การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มพูนมากขึ้น จนบางครั้งส่งผลถึงการบริโภคของเจ้าชะตาซึ่งจะส่งผลในเรื่องของน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น ซึ่งควรยับยั้งชั่งใจในการกินบ้างอย่าตามใจปากมากนัก

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปอย่างต่อเนื่อง แต่บางครั้งก็ไม่เสมอต้นเสมอปลายเท่าไหร่ แต่ก็จะสามารถพัฒนาไปได้เรื่อย ๆ และดำเนินไปตามควรที่จะเป็นนั่นเอง

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook