ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤษภาคม 2554

การงาน งานที่เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในวันนี้คืองานที่ต้องอยู่กับที่ งานวิจัย หรืองานนั่งอยู่กับโต๊ะ ช่วงนี้การเดินทางโยกย้ายยังไม่โดดเด่น งานในช่วงนี้จะสร้างความรู้สึกท้าทาย หรือมีความรักที่จะทำงานนั้น ๆ ซึ่งความสำเร็จของเจ้าชะตาจะค่อย ๆ เก็บเกี่ยวไปเรื่อย ๆ แต่เจ้าชะตาต้องมองในแง่ดี และอย่าสับสนในเป้าหมาย

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีข่าวดีในเรื่องของเงินทองอย่างต่อเนื่อง มีความสุขในการจับจ่ายใช้สอยเป็นอย่างดี การเสี่ยงโชคก็มีโอกาสได้อย่างไม่คาดฝันเช่นกัน

ความรัก เจ้าชะตาจะมีการนัดพบเจอคนที่ถูกใจ แต่ให้ระวังเรื่องของคำพูดที่เกี่ยวข้องกับมือที่สามอาจก่อให้เกิดปัญหาปวดหัว หรือมีปัญหากับความสัมพันธ์ทำให้พัฒนาไปอย่างเชื่องช้าได้ คนที่เข้ามาในช่วงนี้จะมีลักษณะผิวขาวเหลือง และใจร้อน

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!