ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน      รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก แต่อาจมีลาภ ผลประโยชน์มากขึ้นจากการติดต่อ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี หากมีลูกหนี้ค้างชำระ วันที่ 19-20 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะติดตามทวงถาม แต่ถ้าถูกขอกู้ยืมเงิน ก็ควรระวังอย่าใจอ่อน เพราะมีเกณฑ์เป็นตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ ให้เท่าไหร่ก็ไม่พอ แล้วก็ยากที่จะได้คืน

การงาน     เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะเริ่มต้นใหม่ รวมถึงโยกย้าย เปลี่ยนแปลง ปรับปรุง จัดห้องทำงานใหม่ ทิ้ง “ขยะ” ที่ตกค้างออกไปให้หมด สิ่งใหม่ ๆ เรื่องดีๆ ก็จะมีเข้ามาหา แต่วันที่ 20-22 ควรระวังการเดินทาง หรือติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ อาจมีเหตุพลิกผัน ไม่แน่นอนเกิดขึ้นได้

ความรัก      ทุ่มเทให้เธอคนเดียว โดยเฉพาะสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจถูกคำหวาน ล่อลวง โน้มน้าวใจจนมอบทรัพย์สินเงินทองของมีค่ากับเขา/เธอที่กำลังหลงใหลได้ปลื้ม จนหมดตัวโดยไม่ได้สิ่งตอบแทนใดๆ กลับคืนมาเลย                                                      

สุขภาพ     ยังอยู่ในเกณฑ์ที่สตรีราศีสิงห์ที่กำลังตั้งครรภ์ ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากเป็นพิเศษ อย่าประมาท

โชคลาภ     ยังมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 23-25 ควรระวังด้วย

คำแนะนำ      จากวันที่ 14 มีนาคม – 14 เมษายน  พ.ศ.2561 ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะ detoxร่างกาย ขจัดของเสียออกไป ก็จะทำให้ร่างกาย สุขภาพแข็งแรงมากขึ้น รวมถึงอย่านอนรอโอกาส รวมถึงการตัดสินใจที่ไม่เด็ดขาด เปลี่ยนแปลง โลเล ที่ขาดการพิจารณาอย่างรอบคอบ ก็อาจส่งผลทำให้เสียโอกาส เสียสิ่งดีๆ ที่กำลังมีเข้ามาด้วยก็ได้

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook