ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 3 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการพบปะผู้คนหน้าใหม่ ๆ ทำให้ได้โชค หรือได้ทรัพย์มามากกว่าเดิม การงานมีกำไร หรือหวังผลได้ มีความบากบั่น และขยันสร้างการติดต่อ ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี รวมไปถึงเรื่องศิลปะและความสวยงามก็อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจจะประสบความสำเร็จ เกี่ยวกับเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงานก็มีข่าวดีเช่นกัน

การเงิน ในช่วงนี้คิดเงินก็ได้เงิน คิดทองก็ได้ทอง เนื่องจากจุดโชค และความสำเร็จขยายตัวเป็นอย่างมาก เจ้าชะตาคิดในเรื่องอยากได้ยวดยานพาหนะใหม่ หรือการเรียนต่อ เงินทองรุ่งเรื่องเจริญเพิ่มพูนอย่างมากมายในช่วงนี้

ความรัก จะได้เจอคนดีลักลักษณะรูปร่างสันทัด มีความรอบคอบ มีการติดต่อเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เกี่ยวกับเรื่องของความรักช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่มีโอกาสในการพบเจอ ทุก ๆ เรื่องเกี่ยวกับความรักจะดำเนินไปด้วยดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook