ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2554

การงาน ธุรกิจการงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้คำพูด จิตนาการ นักเขียน การติดต่อ การเดินทางไกลประสบโชค ส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับด้านเอกสารให้ระวังการเป็นโมฆะ ความเครียด หรือกดดันในระยะยาวก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อหน้าที่การงานที่สูงขึ้น การรับผิดชอบก็มากขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน

การเงิน มีโอกาสได้จากคำพูดวาทศิลป์ การเจรจาต่อรองต่าง ๆ ด้วยความสามารถของเจ้าชะตา ธุรกิจการค้า ที่ดิน มีโอกาสรุ่งโรจน์ได้รับเงินก้อนใหญ่

ความรัก มีเกณฑ์พัฒนาเปลี่ยนแปลง ความรักความสัมพันธ์ดีขึ้นในช่วงนี้ ให้ระวังในเรื่องของการพูดจาที่อาจก่อให้เกิดปัญหา ไม่ควรใช้อารมณ์ ควรใช้เหตุผลและการเอาอกเอาใจซึ่งกันและกัน ผ่อนหนักผ่อนเบาก็จะทำให้ความรักในช่วงนี้ผ่านพ้นไปได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook