ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน      การแลกเปลี่ยน หรือ รับฟังความคิดเห็นของผู้ใหญ่ คนมีความรู้มากกว่า อาจทำให้เกิดรายได้ตามมาอย่างคาดไม่ถึง แต่วันที่ 22-25 ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง  อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน      กิจการ งานที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ การศึกษา ศาสนาอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรืองอย่างช้าๆ แต่มั่นคง แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะเดินทางลัด ด้วยการวิ่งเต้น ใช้เส้น ฯลฯ เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกแบล็คเมล์ หรือถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้

ความรัก      รักคือการให้ ให้อย่างไม่มีขีดจำกัดตามลักษณะของชาวราศีมีน ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งในเรื่องของ “ความเชื่อ”  เพราะอาจทำให้รักร้าวได้ สำหรับคนโสดที่กำลังแสวงหารักแท้ ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบโดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกแล้ว 

สุขภาพ       อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการหักโหม ทำงานหนักเกินไปในระยะนี้ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ      อาจได้ลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ         นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook