ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน    อยู่ในเกณฑ์ดี มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว หรือได้รับส่วนแบ่งมรดก แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่คาดคิด ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน     เป็นสัปดาห์แห่งการประนีประนอม ยอมให้กัน พบกันครึ่งทางถึงจะทำให้งาน ภารกิจนั้น ลุล่วงไปได้ด้วยดี แต่วันที่ 9-11 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะจัดนัดหมาย หรือประชุมในเรื่องสำคัญ เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกบอกเลื่อน หรือ ปฏิเสธสูงมาก

ความรัก      สัมพันธ์รักที่ราบรื่น สัปดาห์นี้ขออะไรก็รีบขอ คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะแบ่งปันจากที่เขา/เธอมี มาให้อย่างเต็มใจ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ไม่ใกล้ไม่ไกล มิตรสหาย หรือ สื่อออนไลน์ อาจเป็นเข็มทิศนำทางให้พบรัก เจอคู่ครองได้

สุขภาพ     เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง โดยเฉพาะชาวราศีมีนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ ต่างจังหวัดไกลๆ  โดยเฉพาะวันที่ 9-11 อาจไม่สบาย เจ็บป่วยกะทันหัน

โชคลาภ       ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผลตามมา แต่ควรระวังสถานการณ์ภายนอก อาจเป็นตัวแปรทำให้พลิกผันด้วยเช่นกัน

คำแนะนำ     นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook