ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน    วันที่ 17-19 จากการร่วมหุ้น ลงทุน หรือ การจัดสรรแบ่งปันกับหุ้นส่วน คนรัก อาจเกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา รวมถึงการติดต่อ ขอสินเชื่อ กู้เงิน หรือ ทวงถามเงินที่คนอื่นกู้ยืมไป ก็มีโอกาสสูงที่จะได้ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ก็อาจทำให้รายจ่ายสูงกว่ารายรับด้วยเช่นกัน

การงาน     เดือนดับในเขตราศีมังกร บอกถึงการเริ่มต้นใหม่ ที่จะนำไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น โดยเฉพาะการร่วมด้วย ช่วยคิด ช่วยทำของชาวราศีมิถุนกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา คนรัก คู่ครอง ก็จะเป็นโอกาสให้กิจการ งาน ขยายกว้างไกลอย่างมั่นคงและยั่งยืน

ความรัก     โอกาสดีๆ มีเข้ามาแล้ว สำหรับชาวราศีมิถุนที่กำลังเสาะแสวงหาคู่ครองที่ “คุยกันรู้เรื่อง” เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะได้พบผู้รอบรู้ สูงวัยกว่าที่จะมาเติมเต็มความต้องการได้ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง หากไปไหนไปด้วยกัน โดยเฉพาะการเดินทางไกล เสน่หายาใจก็จะมีไว้ให้คุณเพียงคนเดียว

สุขภาพ      อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สุดสัปดาห์ควรระวัง จากอากาศเปลี่ยนแปลง อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ      ทุกขลาภ มีเกณฑ์ได้โชค มีลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่วันที่ 20-21 หากเดินทางไกล หรือ ร่วมกิจกรรมตามความเชื่อศรัทธา ควรระวังเพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงสูงมาก   

คำแนะนำ    จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook