ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 22 เมษายน 2554

การงาน จะได้พบปะกับผู้คนที่ไม่รู้จัก อาชีพที่เกี่ยวกับแพทย์ พยาบาล ธุรกิจการให้บริการในช่วงนี้ก็จะโดดเด่น มีการพบปะกับผู้ใหญ่บ่อยขึ้นเกี่ยวกับเรื่องสภาวะแวดล้อมและการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ และมีการโยกย้ายเดินทางไกล

การเงิน จะมีโอกาสสร้างความมั่นคง และฐานะเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ หรือด้วยตัวเจ้าชะตาเองก็จะดีเช่นกัน

ความรัก ขึ้นอยู่ที่เจ้าชะตาแล้วที่จะตัดสินใจ ความรักสำหรับเจ้าชะตามีทางเลือกเสมอ แต่ในช่วงนี้จะค่อนข้างตึงเครียด หรือในช่วงนี้ให้ดูแลเอาใจใส่ในความรักเป็นพิเศษ ความสมหวังก็ยังมีอยู่เช่นกัน ถ้าต้องการหรือหวังสิ่งใดแล้ว ให้จริงใจด้วยการกระทำคนรักก็จะหันมาเข้าใจเจ้าชะตามากขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook